Tưng bừng đón Tết Trung thu cùng Trường Đại học Khoa học

18/09/2019

Ngày 13/9/2019, tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu của cán bộ công nhân viên chức đang làm việc và sinh hoạt tại trường.

Đêm hội khai mạc đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi rộn ràng của các em thiếu nhi. Những chiếc đèn phát sáng làm điểm nhấn chính cho đêm hội, khiến sân trường trở nên bừng sáng.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm được dẫn dắt bởi hai MC hóa trang thành Chị Hằng và Chú Cuội để thêm phần gần gũi và tạo sự thích thú cho các em nhỏ. Tiết mục múa lân đặc sắc do Công đoàn trường chuẩn bị cũng đã mang đến niềm vui rộn ràng cho các em.

Với mục đích cổ vũ và tiếp thêm động lực phấn đấu học tập, phát triển của những mầm non tương lai, chương trình đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến các em học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp quốc Gia, tỉnh và thành phố.

Một số hình ảnh khác trong đêm hội:

Tin Lê Thương – Ảnh Thái Hồng (CLB Báo chí – Văn học Wind steps)