Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành cử nhân Báo chí- Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học

23/05/2019

   Ngày 17/05/2019, Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 07 sinh viên Báo chí niên khóa 2015-2019.

Tham dự buổi bảo vệ có PGS. TS Cao Thị Hồng- Phó trưởng Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học, 07 thành viên trong hội đồng nghiệm thu khóa luận, gia đình các bạn sinh viên, cùng các bạn sinh viên lớp Báo chí K13.

Hội đồng ngiệm thu  khóa luận năm 2019 gồm có ThS.NB Trần Quốc Nguyên- Báo Thái Nguyên, ThS. Trần Thế Dương- Giảng viên Khoa Du lịch, TS. Phạm Chiến Thắng- Phó trưởng Bộ môn Báo chí cùng 04 NCS, ThS của Bộ môn Báo chí.

Các đề tài năm nay với nội dung đa dạng và xoay quanh các lĩnh vực như: Tính tương tác trog chương trình phát thanh, Truyền thông về  văn hóa dân tộc thiểu số, Ngôn ngữ bình dân hóa trên báo chí, Viral content trên Youtobe,…

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của 07 sinh viên lớp Báo chí K13 diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các sinh viên đã tự tin thuyết minh về đề tài mà mình đã nghiên cứu. Sau khi nhận được lời nhận xét tỉ mỉ, tâm huyết từ các thành viên trong hội đồng, các bạn sinh viên tiến hành phản biện với những ý kiến mà các thành viên trong hội đồng đưa ra .

Tuy các bạn sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ với việc sử dụng ngôn ngữ khoa học, lối tư duy đề tài chưa thực sự sâu,…nhưng điều mà các thành viên trong hội đồng đánh giá cao là công sức lao động thực sự mà các em bỏ ra với công trình của mình. Khóa luận tốt nghiệm là sản phẩm cuối cùng trước khi các em ra trường, nhưng đây có thể coi như bước đệm đầu tiên đối với những sinh viên mong muốn theo con đường học thuật, nghiên cứu sau này.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

Minh Trâm, Đỗ Nụ