Lễ tổng kết và chia tay khóa 13 Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học

14/07/2019

       Ấm áp, giản dị và chân thành là những gì mà thầy và trò khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học cảm nhận được trong buổi lễ tổng kết và chia tay các sinh viên khóa 13 tốt nghiệp ra trường. Sau 4 năm, với hành trang được trang bị từ mái trường Đại học Khoa học, các tân cử nhân Báo chí và Văn học sẽ bước vào một hành trình mới, đầy thử thách, đầy gian nan…

        Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá toàn bộ chương trình đào tạo của khóa học, đồng thời biểu dương, khen thưởng những sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, chiều ngày 13/07/2019, trong không khí vui mừng Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học long trọng tổ chức chương trình Tổng kết khóa học cho sinh viên khóa 13. Tham dự tại buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân – Trưởng khoa, các giảng viên và các tân cử nhân khoa Báo chí Truyền thông và Văn học.

       Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân gửi lời chúc mừng tới các sinh viên đã hoàn thành tốt chặng đường bốn năm học, nỗ lực vượt khó để tích lũy kiến thức và trưởng thành. TS.Thanh Ngân hy vọng: “Với những kiến thức nền đã được trang bị trên giảng đường cùng sự tự tu dưỡng, tự rèn luyện và niềm đam mê của mỗi cá nhân, các bạn sinh viên sẽ luôn thành công trên con đường mình lựa chọn và có nhiều đóng góp cho xã hội”.

       Cũng tại buổi lễ, khoa tổ chức lấy ý kiến của người học về chương trình đào tạo. Việc làm thiết thực này đã được sinh viên rất hưởng ứng và nhiệt tình tham gia. Những ý kiến của sinh viên cuối khóa thẳng, thật, khách quan – là những gợi dẫn quan trọng để hội đồng khoa học khoa cân nhắc, xem xét và mạnh dạn thay đổi chương trình đào tạo theo hướng lấy người học làm trung tâm, dạy học theo nhu cầu của xã hội.

        Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7/2019, Nguyễn Thị Ly – sinh viên ngành Báo chí, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô – những người đưa đò và dìu dắt các bạn sinh viên để có được những thành tích, thành công như ngày hôm nay. Ly cũng có những lời nhắn nhủ đến các bạn cùng khóa: “Dù có thành công hay thất bại thì chúng ta không được nản chí mà hãy tự tin dũng cảm, theo đuổi đam mê của mình. Và hãy nhớ rằng chúng ta đã cùng trưởng thành từ ngôi nhà chung Báo chí – Truyền thông & Văn học”.

       Ngày hôm nay sẽ  khép lại quãng đời sinh viên với những giờ học sôi nổi cùng thầy cô và bè bạn trên giảng đường đại học. Cũng từ ngày hôm nay, một trang mới của cuộc đời sẽ được mở ra. Xin chúc cho các tân Cử nhân luôn vững tin, bản lĩnh và thành công với những đam mê đã được chắp cánh từ nơi đây

     Sau đây là một vài hình ảnh về buổi lễ tổng kết và chia tay của sinh viên k13:

                                                                              Ngọc Diệp- Giang Dung