Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019- 2020

09/10/2019

Sáng 5/10, tại phòng họp số 2, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa KHXH và NV; PGS.TS. Cao Thị Hồng – Phó trưởng khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Khoa.

Tại hội nghị, thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Cao Thị Hồng đã trình bày bản Báo cáo Tổng kết công tác năm 2018-2019 và Phương hướng hoạt động năm 2019-2020. Đồng chí khẳng định, năm học 2018- 2019 là năm học mà Khoa có nhiều thuận lợi: ban lãnh đạo Khoa và đội ngũ cốt cán năng động, đồng thuận, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, năng động và tâm huyết với nghề…Trong năm học 2018-2019, với nỗ lực không ngừng, Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học đã đạt được nhiều kết quá đáng tự hào: có 3 đồng chí bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, nâng tổng số Tiến sĩ của Khoa lên 11 Tiến sĩ; 06 đồng chí học NCS đúng tiến độ, tính đến tháng 9/2019, Khoa có thêm 01 NCS nước ngoài; 01 đồng chí thi đỗ Cao học; nghiệm thu 01 đề tài NCKH cấp Bộ.

PGS.TS. Cao Thị Hồng – Phụ trách Khoa BCTT&VH phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe bản tham luận của các giảng viên về các mặt công tác của Khoa. Tham luận của đồng chí Phạm Chiến Thắng với chủ đề Chiến lược tuyển sinh ngành Báo chí trong giai đoạn hiện nay và tham luận Chia sẻ về việc tuyển sinh, quản lí và giảng dạy sinh viên quốc tế của đồng chí Nguyễn Diệu Linh đã làm nóng không khí hội nghị với những ý kiến cá nhân thẳng thắn và tâm huyết. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề về như đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đánh giá, vấn đề nâng cao chất lượng quản lý học sinh – sinh viên của giáo viên chủ nhiệm…. cũng được các cán bộ, viên chức trao đổi sôi nổi tại hội nghị nhằm tìm ra giải pháp tối ưu đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa KHXH và NV phát biểu tại hội nghị

TS. Bùi Linh Huệ trình bày tham luận tại hội nghị

TS. Phùng Phương Nga phát biểu tại hội nghị 

Các đại biểu tham dự hội nghị đều nhất trí với nội dung báo cáo và phương hướng Khoa đưa ra đưa ra và tham gia, đóng góp ý kiến, nhấn mạnh yêu cầu Khoa tiếp tục tăng cường xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của Trường, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn và đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học tới. Sau 4 giờ làm việc liên tục, nghiêm túc, hội nghị cán bộ viên chức Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học đã kết thúc tốt đẹp.

Tập thể Khoa và đại biểu của hội nghị

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng Đoàn Chủ tịch và thư ký của hội nghị

Khánh Lâm – Minh Quang (Báo chí K14 – TNUS)