TIN TỨC

Gặp gỡ tân Thạc sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam 2018

Ngày đăng: 08/10/2018

Sáng 30/9/2018, Khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học, Trường Đại học Khoa học – ĐHTN đã tổ chức buổi gặp mặt các tân Thạc sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam tại văn phòng Khoa.

Đông đảo tân Thạc sĩ tham dự buổi gặp mặt

Tới dự có TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân- Trưởng Khoa Báo chí - Truyền thông và Văn học, TS. Hoàng Thị Tuyết Mai- Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Trà My, Trợ lý Sau đại học, các giảng viên trong Khoa cùng gần 40 tân Thạc sĩ mới vinh dự nhận bằng đợt tháng 9.2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ. Tiến sĩ biểu dương “đây là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng suốt chặng đường học tập và nghiên cứu của các học viên, từ sự ủng hộ của gia đình và cơ quan nơi các học viên công tác, từ sự tận tâm của các thày cô giáo, các chuyên gia hàng đầu trong nước. Kết quả này khẳng định hơn nữa uy tín của Nhà trường trong công tác đào tạo sau đại học”.

TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân chúc mừng các tân Thạc sĩ

Đại diện cho các tân thạc sĩ, Thạc sĩ Phan Sỹ Quý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Trường Đại học Khoa học, tới các thày cô Khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học (tiền thân là Khoa Văn- Xã hội). Thạc sĩ xúc động chia sẻ những ấn tượng về trường, về khoa, về  thày cô và nhấn mạnh: “Với chương trình học tiên tiến, đội ngũ giảng viên trình độ cao, môi trường học tập năng động, Đại học Khoa học là nơi chúng tôi đã lựa chọn trong số rất nhiều cơ sở đào tạo khác nhau. Cho đến giờ, chúng tôi khẳng định sự lựa chọn đó là đúng đắn, sáng suốt. Cơ quan công tác đã đánh giá chúng tôi trưởng thành hơn hẳn trong các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy. Chúng tôi tin rằng với phương thức đào tạo này, nhà trường sẽ thu hút nhiều hơn nữa những người có nhu cầu nâng cao chuyên môn, có tinh thần cầu thị với mong muốn phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại”.

Thạc sĩ Phan Sỹ Quý xúc động chia sẻ

Buổi gặp gỡ các tân thạc sĩ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiết và ấm cúng. Thày trò cùng xúc động ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những tháng ngày gắn bó bên nhau. Chia tay thày cô, các tân thạc sĩ gửi lời chúc tới toàn thể các học viên đang và sắp theo học tại Trường ĐH Khoa học cùng lời hứa sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm học tập và nghiên cứu của mình, tạo động lực để họ phấn đấu hoàn thành tốt chặng đường học tập phía trước.

Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô.

 

Hồng Nhung – Minh Quang

Báo chí

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh