TIN TỨC

Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên trao bằng thạc sĩ đợt I năm 2018

Ngày đăng: 01/10/2018

Sáng ngày 30/9,  tại Trường Đại học Khoa học  - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng thạc sĩ đợi I năm 2018 cho 150 học viên cao học Khóa 10.

Văn nghệ chào mừng.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu, PGS.TS. Lê Thanh Hải - Trưởng phòng đào tạo, lãnh đạo các khoa cùng 150 tân thạc sĩ và gia đình.


GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Hiệu trưởng còn đặc biệt dành lời khen ngợi đến một số học viên ngành Toán học đã có thành tích học tập xuất sắc. Cô cũng bày tỏ sự tin tưởng các tân thạc sĩ trong thời gian tiếp theo sẽ phát huy khả năng, vận dụng sáng tạo những giá trị tri thức tích lũy được tại Trường vào vị trí công tác.GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn trao giấy khen cho các học viên suất sắc ngành Toán học.
 

Trong 150 học viên nhận bằng thạc sĩ đợt này, có 2 học viên chuyên ngành Công nghệ Sinh học, 37 học viên chuyên ngành Phương pháo Toán cao cấp, 18 học viên chuyên ngành Toán ứng dụng, 35 học viên chuyên ngành Hóa phân tích, 38 học viên chuyên ngành Văn học Việt Nam và 20 học viên chuyên ngành Quang học -chuyên ngành đào tạo mới của Trường. Các luận văn thạc sĩ được bảo vệ tại Trường đã được rất nhiều nhà khoa học trong cả nước đánh giá cao cả về chất lượng và học thuật.

PGS.TS Lê Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng và công nhận tốt nghiệp của học viên.
 

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, tân thạc sĩ Nguyễn Chí Huy - chuyên ngành Quang học đại diện cho 150 học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường đã hết lòng quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các học viên có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Trường Đại học Khoa học là một điểm sáng của Đại học Thái Nguyên trong công tác đào tạo sau đại học và nghiên cứu Khoa học với đội ngũ trên 30% giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên. Quy mô đào tạo sau Đại học  của nhà trường đang từng bước phát triển với số lượng học viên tăng lên theo từng năm, tính đến tháng 12/2017 nhà trường đã có 3 nghiên cứu sinh nhận bằng tiến sĩ và 1082 học viên cao học nhận bằng thạc sĩ.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học Khoa học. Thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao, là kết quả từ sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ giảng dạy cùng sự hăng say học tập, nghiên cứu của các học viên.

 

 Minh Trâm (Báo chí K13)
Ảnh: Quang Thiên (Báo chí K13)

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh