TIN TỨC

Khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học tưng bừng chào đón tân sinh viên K16

Ngày đăng: 05/09/2018

Trong không khí háo hức, sôi động của năm học mới tại TNUS, khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên K16 với tên gọi “ Chinh phục ước mơ”. Chương trình diễn ra vào 19h ngày 5/9/2018 tại giảng đường 3B502- trường đại học Khoa học. Đây là một trong những hoạt động thường niên diễn ra đầu năm học mới, mang đến cơ hội trao đổi thân thiện, gắn kết tân sinh viên với Khoa, giảng viên và sinh viên các khóa trên.

Ban Giám hiệu, các giảng viên khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên và các bậc phụ huynh​.

Tham dự với chương trình có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trịnh Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng đào tạo, TS. Chu Thành Huy - Phó Trưởng khoa Du lịch, Ban chủ nhiệm Khoa Báo chí - Truyền thông và Văn học cùng toàn bộ giảng viên, sinh viên trong khoa, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn tân sinh viên K16.

 

Tiết mục tam ca mở màn Xinh tươi Việt Nam

Tiếng sáo trúc Thanh Phong

Tiết mục Bài ca Báo chí trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng.

“Ánh nắng của anh” được trình bày bởi Triệu Nguyên- Lưu học sinh Trung Quốc.

Sau những tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng sôi động là cơ hội các bạn tân sinh viên K16 có thể tìm hiểu thêm về khoa cũng như nhà trường thông qua những câu hỏi nhanh do 2 MC duyên dáng của chương trình đặt ra.  Những câu hỏi đã nhận được sự hưởng ứng thích thú của các bạn tân sinh viên, tạo nên một bầu không khí vui tươi và sôi động.

Hai MC duyên dáng của chương trình là Hoàng Huynh và Minh Huệ.

Những câu hỏi của 2 MC không hề làm khó được các bạn tân sinh viên.

Bày tỏ niềm vui mừng chào đón các tân sinh viên, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Ngân, Trưởng khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học đã có những lời dặn dò, chia sẻ đến tân sinh viên K16. Và đặc biệt, cô còn gửi lời chúc học tập tốt mà cô gửi gắm sẽ phần nào tiếp thêm động lực học tập cho các bạn tân sinh viên.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Ngân gửi lời chúc đến các bạn tân sinh viên.

Đặc biệt, ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa để gửi đến các bạn tân sinh viên lớp Báo chí K16.

PGS.TS Nguyễn Văn Đăng và  Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Ngân trao quà cho tân sinh viên K16.

 

Chương trình “Bữa tối vui vẻ” và những chia sẻ chân thật của khác mời.


Khép lại chương trình chào tân sinh viên của khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học là những lời chúc, lời chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, Phó hiệu trưởng nhà trường đến toàn bộ khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học nói chung và tân sinh viên K16 nói riêng.

Phó hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Văn Đăng gửi lời chúc đến tân sinh viên K16.

Chương trình “ Chinh phục ước mơ” - Chào tân sinh viên K16 của Khoa Báo chí - Truyền thông và Văn học đã khép lại nhưng ấn tượng vô cùng sâu sắc: đó là sự năng động, đoàn kết của sinh viên toàn khoa, là sự tâm huyết và quyết tâm của đội ngũ cán bộ giảng viên hướng đến một năm học mới đầy hứng khởi và thành công./.

Minh Trâm ( Báo chí K13)

Ảnh: Mạnh Vương( Báo chí K13)

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh