TIN TỨC

Học sinh, sinh viên Thái Nguyên cuồng nhiệt tham gia teambuilding “Vươn ra biển lớn”

Ngày đăng: //

Là một hoạt động thường niên của khoa Du lịch - Đại học Khoa học Thái Nguyên, chương trình Teambuilding được tổ chức vào ngày 19 tháng 04 năm 2018 mang một ý nghĩa mới cho sinh viên trường đại học Khoa học Thái Nguyên nói chung và sinh viên khoa Du lịch nói riêng – sinh viên TNUS đoàn kết, vững vàng cùng “vượt ra biển lớn”.

Với sự tham gia và ủng hộ của tập thể học sinh trường THPT Chu Văn An; các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên như Minh Hoàng, Sao Việt,…cùng khách mời, chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, khơi gợi được tinh thần đoàn kết, nỗ lực vì mục tiêu và kiên quyết đạt được thành công tới cùng của sinh viên toàn khoa Du lịch. Qua đó, các em đã được tiếp cận một cách thực tiễn cách làm teambuilding cũng như ý nghĩa cơ bản của hoạt động này trong nghề du lịch, dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của công ty Vietpower – một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu về tổ chức Teambuilding.

Thông qua từng phần chơi cụ thể, teambuilding “Vượt ra biển lớn” đã mang đến cho sinh viên toàn khóa những thông điệp sâu sắc về sức mạnh đoàn kết của kỷ luật, của tình đồng đội. Đặc biệt, chương trình đã thổi bùng lên ngọn lửa lòng nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề cho sinh viên toàn ngành Du lịch.

Một số hình ảnh của chương trình:

KHOA DU LỊCH

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh