TIN TỨC

THE IMPRESSION 2K18 - Sân chơi mang bản sắc riêng của Khoa Văn- Xã hội

Ngày đăng: 08/01/2018

Tối 6/1, chương trình THE IMPRESSION 2K18 do Liên chi Đoàn Khoa Văn – Xã hội phối hợp cùng Công ty nhân lực P.A.I tổ chức đã diễn ra tại hội trường A, Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự chương trình có nhà báo Trần Nguyên – Trưởng phòng Phóng viên Báo Thái Nguyên; ông Trần Xuân Mạnh – Giám đốc Công ty Nhân lực P.A.I; bà Tạ Thị Oanh – Giám đốc  Khách sạn Hoàng Mấm Minh Cầu;  ông Đỗ Nhẫm – Chủ tịch tập đoàn EJ Group Thái Nguyên. Về phía Ban chủ nhiệm Khoa, có sự góp mặt của TS. Hoàng Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ, Phó chủ nhiệm Khoa Văn - XH; TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân, Phó chủ nhiệm Khoa Văn - XH. Bên cạnh đó là sự góp mặt của cán bộ giảng viên, các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng đông đảo quý khán giả. Đặc biệt, thành phần không thể thiếu là ba đội chơi đại diện cho các ngành: Báo chí - Du lịch - Văn học.

The Impression 2K18 là một sân chơi  hướng đến kỉ niệm 68 ngày truyền thống học sinh - sinh viên. Đây là diễn đàn giao lưu giữa các đoàn viên trong LCĐ khoa Văn - XH, nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, cũng như thể hiện được màu sắc riêng của từng ngành đào tạo.

Phát biểu tại chương trình, TS. Hoàng Thị Tuyết Mai đã mong muốn các bạn sinh viên hãy luôn năng động, sáng tạo và đoàn kết với nhau.

Từ những phần thi đầu tiên khán giả đã vô cùng bất ngờ và hào hứng với các phần dự thi giới thiệu về ngành học của mình từ các đội chơi. Đó là sự hài hước với hình ảnh “đôi vợ chồng Mông xuống phố mất gà” của đội  Du lịch, là khả năng diễn xuất chạm đáy tâm hồn trong “Một bữa no” của đội Văn học hay bài hát do chính sinh viên Báo chí sáng tác về niềm đam mê với nghề của mình.

Khán giả còn được nín thở ở phần thi “Sinh viên thông thái” cùng các đội chơi với các câu hỏi trắc nghiệm từ nhiều lĩnh vực trong khoa học và cuộc sống, đòi hỏi sự nhanh nhạy, hiểu biết rộng của sinh viên Đại học Khoa học.

Trải qua 3 vòng thi đấu đầy sôi động, hấp dẫn và kịch tính đội thi đến từ ngành Du lịch đã có số điểm cao nhất và giành phần thưởng THE BEST IMPRESSION. Bên cạnh đó, giải Triển vọng đã thuộc về đội Báo chí và giải Phong cách thuộc về đội Văn học.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguyễn Tuyết – Báo chí K12

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh