TIN TỨC

GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC CHUNG SỨC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 10/11/2017

Chương trình Liên hoan Kiến trúc sư trẻ toàn quốc (diễn ra từ ngày mùng 3 đến ngày mùng 4/11/2017) đã khép lại, nhưng những dấu ấn đẹp về mảnh đất và con người Thái Nguyên còn mãi trong lòng quý vị đại biểu và hơn 1.200 kiến trúc sư (KTS) đến từ 60 Đoàn của 40 tỉnh thành.

Chương trình đón nhận sự quan tâm của các cấp chính quyền, đồng thời là dịp thể hiện sự thịnh tình, hiếu khách của Hội KTS Thái Nguyên và đồng bào Thái Nguyên. Trong niềm vui chung đó, giảng viên và sinh viên ngành Du lịch, khoa Văn- Xã hội, Trường Đại học Khoa học cũng đóng góp một phần bé nhỏ trong công tác tổ chức hậu cần. Sự nhập vai của sinh viên vào những công việc khác nhau ở lĩnh vực quản trị lữ hành, quản trị khách sạn- nhà hàng vừa là dịp để các em cọ xát với công việc trong tương lai, vừa là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các KTS- những người mang tâm hồn trẻ, khối óc sáng tạo và bầu nhiệt huyết lớn. Sự kiện kết thúc, nhưng nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị lại đang dần mở ra. Những lời khen ngợi gửi tới Ban tổ chức, những số điện thoại trao vội, những tin nhắn tới tấp từ các KTS bốn phương qua Facebook, Zalo … chính là món quà tinh thần lớn của thầy và trò ngành Du lịch, trường Đại học Khoa học.

Tổ chức đón các đoàn tới Thái Nguyên

Đưa đoàn về các Khách sạn trên địa bàn tỉnh

Tập kết tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Nguyên

Chuẩn bị khai mạc triển lãm Kiến trúc và Vật liệu xây dựng

Đưa đoàn tới dự Hội thảo Hành nghề Kiến trúc sư

Công tác Hậu cần phục vụ Hội thảo Phong trào KTS trẻ châu Á

Công tác hậu cần tại Trung tâm sự kiện Royal Palace

Sẵn sàng là hướng dẫn viên tại An toàn khu- Thủ đô kháng chiến.

Giao lưu văn nghệ với các KTS

Cùng cháy hết mình trong đêm Galadinner “Lửa rừng Việt Bắc” tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn sinh thái Thái Hải.

Thầy trò Du lịch và Ban tổ chức Chương trình Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2017.

Lâm Ngọc

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh