TIN TỨC

Gặp mặt cựu sinh viên, cựu giảng viên Khoa Văn – Xã hội và Khoa Luật – Quản lí xã hội nhân kỉ niệm 15 năm thành lập trường

Ngày đăng: 22/10/2017

Ngày 21/10, tại khách sạn Đông Á 2, Khoa Văn – Xã hội và Khoa Luật – Quản lí xã hội đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên và cựu giảng viên đã từng học tập và công tác tại hai Khoa với chủ đề 15 năm – TNUS in my heart. Buổi gặp mặt diễn ra đầy ấm áp và xúc động với sự góp mặt của các nhà khoa học, các cựu giảng viên, cựu sinh viên, học viên, ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể giảng viên Khoa Văn – Xã hội và Khoa Luật – Quản lí xã hội.

Buổi gặp mặt này là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Khoa học (24/10/2002 – 24/10/2017), đồng thời là dịp để thầy và trò hai Khoa có dịp ôn lại những kỉ niệm, trên những chặng đường đã qua. Buổi gặp mặt cũng được xem như là cầu nối giữa nhà trường và xã hội – nơi các cựu sinh viên, học viên, giảng viên đang làm việc, từ đó, giúp cho công tác đào tạo của hai Khoa càng được sát với thực tế hơn.Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thị Ngân – Trưởng Khoa Luật – Quản lí xã hội đã thay mặt hai Khoa chia sẻ về những kỉ niệm với biết bao xúc động. Lần trở về này, các cựu sinh viên, cựu giảng viên không chỉ được chứng kiến sự phát triển lớn mạnh của Khoa và Trường mà còn được thấy lại hình ảnh của chính mình nhiều năm về trước với những dấu ấn chẳng thể nhạt phai, để rồi, từ đó, thêm gắn bó với đại gia đình Khoa Văn – Xã hội và Khoa Luật – Quản lí xã hội.

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự lưu luyến, tiếc nuối của mỗi cựu sinh viên, cựu giảng viên về đại gia đình Khoa Văn – Xã hội và Khoa Luật – Quản lí xã hội, nơi có những người thầy, người cô, người đồng nghiệp đã cùng gắn bó buồn vui suốt bao năm học.  

Kể từ khi hai Khoa thành lập đến nay, đây là buổi gặp mặt đầu tiên được tổ chức song đã khơi gợi biết bao cảm xúc, có tác dụng thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên, cựu giảng viên với Khoa, với các thầy cô và với các thế hệ sinh viên hiện tại.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt:

 

Ban chủ nhiệm khoa Văn - Xã hội cùng các nhà khoa học

 Cựu sinh viên các lớp CN Văn học K5, K6 và giảng viên ngành Văn

Cựu sinh viên lớp Việt Nam học K7 cùng giảng viên ngành Việt Nam học

 

Xuân Hương

 

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh