TIN TỨC

Lớp tập huấn kỹ năng chụp ảnh dành cho sinh viên năm 2017

Ngày đăng: 09/10/2017

Để tạo điều kiện giúp sinh viên trường Đại học Khoa học Thái Nguyên tăng khả năng chuyên môn trong việc tham dự cuộc thi chụp ảnh hướng tới chào mừng 15 năm ngày thành lập trường (24/10/2002-24/10/2017), chiều ngày 1 tháng 10 năm 2017, khoa văn xã hội trường Đại học Khoa học đã mở lớp tập huấn kỹ năng chụp ảnh do THS. Phạm Anh Nguyên phụ trách. 

Lớp tập huấn kỹ năng chụp ảnh của giảng viên Phạm Anh Nguyên nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía các em sinh viên. Trong buổi học này, các em có cơ hội được rèn luyện và phát triển khả năng chụp ảnh bằng chính những phương tiện quen thuộc nhất như điện thoại thông minh "smartphone" của toàn bộ các dòng điện thoại có cả khả năng chụp ảnh chất lượng cao HD như iphone, Samsung,... Không những thế, đi kèm với nhiều kiến thức chuyên môn sâu về kỹ năng chụp ảnh, bắt sáng còn có những tư vấn một cách đơn giản và đồng thời nhanh nhất về phương thức để có 1 bức ảnh đẹp; được truyền tải cặn kẽ từ phía giảng viên.

Bên cạnh đó, trong không khí náo nhiệt của ngày hội chào mừng 15 năm thành lập trường Đại học Khoa học Thái Nguyên; cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình và chi tiết từ giảng viên, các em sinh viên đã trau dồi được thêm nhiều kỹ năng cần thiết để có thể có được những bức ảnh đẹp; không chỉ để tham gia cuộc thi mà còn hướng tới ngày kỉ niệm thành lập trường. Trong 2 tiếng tập huấn một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc, các em sinh viên đã có cơ hội trao đổi trực tiếp và được phổ biến chi tiết hơn nữa về thể lệ cuộc thi. Những thắc mắc về việc ảnh dự thi cần được đính kèm thêm chú thích, thông số kỹ thuật đã được THS. Phạm Anh Nguyên giải đáp rõ ràng hơn, tránh được sự nhầm lẫn từ phía sinh viên. 

Kết thúc buổi học là tóm tắt nội dung của bài giảng về kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại. Cũng chính vì khuyến khích sinh viên sử dụng phương tiện dễ có nhất cho việc chụp ảnh gửi bài thi nên số lượng các em sinh viên có thể tiếp cận được dễ dàng và tham dự cuộc thi hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Khoa học Thái Nguyên đã tăng nhanh hơn rất nhiều. 

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn kỹ năng chụp ảnh năm 2017:

Các em sinh viên có cơ hội thực hành chụp ảnh ngay tại lớp


Cùng tìm hiểu và giải quyết những vướng mắc trong kỹ năng chụp ảnh

THS. Phạm Anh Nguyên hướng dẫn sinh viên về cách căn góc chụp

Sinh viên chăm chú ghi chép những kiến thức bổ ích

Sản phẩm chụp panorama ngay tại lớp của sinh viên

Tin bài: Phạm Thị Mỹ Linh- Khoa văn xã hội
 

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh