TIN TỨC

Đại hội Chi bộ Khoa Văn – Xã hội nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày đăng: 21/09/2017

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy trường Đại học Khoa học về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy trường ĐHKH, ngày 20 tháng 9 năm 2017 Chi bộ khoa Văn – Xã hội long trọng tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Khoa Văn – Xã hội diễn ra trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo nói chung và trường Đại học Khoa học nói riêng đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn, thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường, đòi hỏi mỗi giảng viên nói chung và mỗi đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp giúp cho hoạt động của Khoa và Nhà trường có sự phát triển bền vững. Đây cũng là thời điểm mà toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường đang hăng hái, nỗ lực thi đua, quyết tâm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Khoa học.

Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Phạm Thị Phương Thái – thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; các đảng viên tham dự Đại hội đã sôi nổi phát biểu, trình bày các tham luận nhằm đóng góp các ý kiến để bổ sung, hoàn thiện các văn kiện của Đại hội. Các ý kiến tham luận đã trọng tâm xoay quanh các chủ đề đang được quan tâm về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục; các giải pháp nhằm giải quyết những khó khăn trong công tác tuyển sinh, nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường trong xã hội…

Đại hội đã biểu quyết thông qua nhiều chỉ tiêu quan trọng

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Thanh Hải đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ phải thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm là nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm 3 đồng chí:

+ Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Mai – Bí thư;

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ngân – Phó Bí thư;

+ Đồng chí Trịnh Thị Thu Hòa – Uỷ viên.

Đại hội cũng đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đình Hải – Vũ Dương

 

 

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh