TIN TỨC

Đại hội Công đoàn Khoa Văn – Xã hội thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 13/09/2017

Chiều ngày 11/9/2017, tại Phòng họp số 3, Trường Đại học Khoa học, Đại hội Công đoàn Khoa Văn – XH đã long trọng được tiến hành.

Đến dự Đại hội có: ThS. Nguyễn Trường Sơn, đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Khoa học; TS. Cao Thị Hồng, đại diện BCH Công đoàn Phòng NCKH và Hợp tác & Quốc tế; ThS. Trần Thị Tám, đại diện BCH Công đoàn Phòng Kế hoạch – Tài chính; ThS. Trần Thị Hồng, đại diện BCH Công đoàn Khoa Luật & QLXH.

Đại hội Công đoàn Khoa Văn – XH đã làm việc nghiêm túc, hiệu quả dưới sự dẫn dắt của Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí: 1. PGS.TS Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, Trưởng Khoa Văn – XH; 2. TS. Hoàng Thị Tuyết Mai – Chủ tịch Công đoàn Khoa Văn – XH, Phó trưởng khoa Văn – XH; 3. TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân – Phó trưởng khoa Văn – XH. Đại hội cũng đã bầu ra Ban thư  ký gồm các đồng chí: TS. Nguyễn Thị Diệu Linh và ThS. Hà Xuân Hương.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2012- 2017 và Phương hướng hành động công tác công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022, đồng thời tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong giai đoạn tới. BCH Công đoàn nhiệm kì 2012 – 2017 cũng đã thẳng thắn chỉ ra những ưu, khuyết điểm và bài học cần rút kinh nghiệm để ở nhiệm kì 2017 – 2022, các hoạt động công đoàn của Khoa Văn – XH sẽ được tổ chức thành công và hiệu quả hơn nữa. Để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong BCH và các công đoàn viên hoạt động tích cực, Công đoàn Khoa Văn – XH đã giành tặng những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa cho 5 công đoàn viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ThS. Nguyễn Trường Sơn, đại diện BCH Công đoàn Trường đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Công đoàn Khoa Văn – XH trong nhiệm kì qua và hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Khoa Văn – XH sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động công đoàn của Trường Đại học Khoa học, xứng đáng là 1 trong 2 công đoàn bộ phận lớn nhất của Công đoàn nhà trường. PGS. TS Phạm Thị Phương Thái – Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về những thành tích công đoàn Khoa Văn – XH đã đạt được, đánh giá cao sự tận tụy, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn của Khoa.

Cũng tại Đại hội, các vị đại biểu và các công đoàn viên đã lắng nghe 3 tham luận của 3 công đoàn viên về các vấn đề: Cán bộ nữ với công tác Đào tạo và NCKH  (TS. Vũ Thị Hạnh trình bày), Sự gắn kết của công đoàn viên khoa Văn – XH từ những hoạt động công đoàn (ThS. Lương Thị Thanh Dung trình bày); Công đoàn viên với công tác định hướng nghề cho sinh viên (NCS. Nghiêm Thị Hồ Thu trình bày).

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm các đồng chí: 1. TS. Hoàng Thị Tuyết Mai, 2. ThS. Lương Thị Thanh Dung, 3. ThS. Đào Thị Hồng Thúy. Chúc các đồng chí sức khỏe, luôn làm việc nhiệt huyết, có trách nhiệm để Công đoàn Khoa Văn – XH luôn là công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc với nhiều hoạt động công đoàn thiết thực và bổ ích, đóng góp cho Công đoàn Trường Đại học Khoa học.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Vân Huyền

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh