TIN TỨC

Sinh viên với văn nghệ chúc mừng 55 năm ngày thành lập Báo Thái Nguyên 

Ngày đăng: 31/08/2017

Nhân dịp kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/08/1962) và nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Liên chi Đoàn Khoa Văn – Xã hội đã có buổi giao lưu văn nghệ với các nhà báo, phóng viên tại UBND Tỉnh Thái Nguyên vào chiều ngày 25/08 vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, thầy và trò Khoa Văn – Xã hội đã đến chúc mừng và giao lưu văn nghệ.  Tiết mục hát múa "Trang báo ấm nồng, nghĩa tình dân Đảng" do thầy giáo Nguyễn Thái Sơn cùng tốp múa thể hiện và tiếng sáo mèo nơi vùng cao Tây Bắc "Gặp nhau giữa rừng mơ" của bạn Nguyễn Thịnh lớp cử nhân Báo chí K11 không chỉ giúp người xem đã mắt mà còn để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả vì sự trẻ trung, rạng ngời của các bạn sinh viên ngành Văn học và Báo chí.


Không khí long trọng của lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Thái Nguyên.


Thầy và trò Khoa Văn – Xã hội tại buổi gặp mặt.

Bạn Nguyễn Thịnh - lớp Cử nhân báo Chí K11 với tiếng sao du dương mang đậm nét Tây Bắc.
 

Nhóm múa luôn trẻ trung và rạng ngời của Khoa.
  

Các bạn sinh viên khoa Văn – Xã hội luôn tích cực tham gia các phong trào văn hóa - văn nghệ.  

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần thúc đẩy mối quan hệ trong lĩnh vực báo chí – truyền thông giữa Báo Thái Nguyên và Khoa Văn – Xã hội, Trường Đại học Khoa học. Thầy và trò trong khoa luôn mong muốn tạo sự giao lưu, hợp tác giữa hai bên để đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, đồng thời khích lệ ngọn lửa đam mê nghề nghiệp của sinh viên ngành Báo chí nói riêng và Khoa Văn – Xã hội nói chung.

Giang Quyên (Báo chí K12B).
 

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh