TIN TỨC

Làm truyền thông tại ChildFund Việt Nam.

Ngày đăng: 18/09/2015

Văn phòng Hà Nội ChildFund Việt Nam tuyển dụng Thực tập sinh Truyền thông. Tình trạng hợp đồng: Toàn thời gian, hợp đồng 9 tháng.

Mô tả Công việc

Thực tập sinh Truyền thông chịu trách nhiệm hỗ trợ nhóm Truyền thông trong việc duy trì vận hành thuận lợi công tác truyền thông, nhằm đảm bảo các hoạt động truyền thông đạt chất lượng cao và ổn định và đóng góp vào tầm nhìn của ChildFund trong công cuộc giảm nghèo và nâng cao chất lượng đời sống của trẻ em.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bản Mô tả Công việc.

Quy trình dự tuyển

Tất cả các ứng viên được yêu cầu:

Hoàn thành Mẫu Thông tin Ứng viên của ChildFund;

Gửi Mẫu Thông tin Ứng viên của ChildFund đã được điền đầy đủ, Sơ yếu lý lịch và Đơn xin việc (bằng Tiếng Anh) tới địa chỉ email recruitment@childfund.org.vn

Những hồ sơ dự tuyển không đầy đủ các giấy tờ nêu trên được coi là không hợp lệ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua email recruitment@childfund.org.vn

Ngày hết hạn: 23/09/2015 (Thứ Ba)

Phương thức xét tuyển: Thông qua hồ sơ dự tuyển để xét tuyển đồng thời phỏng vấn trực tiếp đối với người dự tuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn ngay khi nhận được hồ sơ phù hợp.

Vui lòng lưu ý rằng vị trí này chỉ dành cho ứng viên là công dân Việt Nam.

Chúng tôi khuyến khích người khuyết tật ứng cử và tham gia vào quy trình tuyển dụng cạnh tranh của ChildFund cho vị trí này.

Chi tiết xem tại: http://childfund.org.vn/vi/recruitment/thuc-tap-sinh-truyen-thong  

admin

Thành viên - đối tác

  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh
  • hinh anh